Sáng  ngày 22/4, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Đậu Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Trạm y tế phường.

Toàn cảnh Lễ ra mắt

Đến dự có đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thái Lâm, Giám đốc Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh; Cấp uỷ, Chính quyền phường Đậu Liêu.

Đồng chí Bùi Đức Song, Phó Bí thư Đảng ủy phường khai mạc buổi lễ

Trao quyết định thành lập chi bộ Trạm Y tế phường Đậu Liêu

Chi bộ Trạm Y tế phường Đậu Liêu được thành lập theo Quyết định số 88 - QĐ/ĐU ngày 19/4/2024, trực thuộc Đảng uỷ phường Đậu Liêu, gồm 8 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên của Trạm y tế và 5 đảng viên là công chức VH - XH, chính sách, địa chính và 2 kế toán của phường. Đồng chí Đinh Văn Hạnh, Phó Trạm trưởng Y tế phường giữ chức Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Đinh Văn Hạnh, Bí thư Chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ chúc mừng chúc mừng tập thể và các đảng viên trong  chi bộ, đồng chí nhấn mạnh chi bộ được thành lập là sự kiện quan trọng nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập chi bộ Đảng Đậu Liêu ngày 22/4/1930 – 22/4/2024, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ của phường.

Đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ phát biểu giao nhiệm vụ

Thực hiện nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy yêu cầu trong Chi bộ Y tế phường Đậu Liêu thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên theo từng lĩnh vực công việc được giao, thực hiện nghiêm quy tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Lãnh đạo Thị xã và phường tặng hoa chúc mừng.

Thống kê: 3.406.179