Chiều ngày 11/4, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng các chuyên đề năm 2024.

Các đại biểu tham dự

Đồng chí Hoàng Quốc Việt, Phó Bí thư Thị đoàn khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 1 buổi, hơn 100 cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” được quán triệt, học tập với các chuyên đề: Đảng Cộng sản Việt Nam – sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc của nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác. Các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2024 như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách và dám hành động. Tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Tổng Bí thư Trần Phú.

Giảng viên Trần Thị Thúy Hằng lên lớp chuyên đề  “Đảng ta thật là vĩ đại”

Giảng viên Phan Công Chính lên lớp chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2024.

Cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia lớp tập huấn

Qua lớp bồi dưỡng  nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời góp phần bồi đắp cho thanh niên tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng, mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn; xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, thật “là đạo đức, là văn minh”, từ đó củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến vươn lên, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong cán bộ đoàn viên, thanh niên./.

Thống kê: 3.425.926