Tối ngày 27/3, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội thi “Ứng dụng chuyển đổi số trong sinh hoạt Chi hội phụ nữ” năm 2024.

Các đại biểu tham dự

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy;  đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã; cấp ủy, chính quyền các phường xã và đông đảo cán bộ, hội viên và bà con nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thị xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các Hội LHPN các phường, xã trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.  Mỗi đội trải qua 3 phần thi, gồm: chào hỏi; trắc nghiệm và sản xuất, trình bày sản phẩm truyền thông về chuyển đổi số trong sinh hoạt chi hội.

Màn chào hỏi của đội tuyển phường Nam Hồng

Các đại biểu tham dự

Các đội tham gia phần thi trắc nghiệm

Phần thi sản xuất, trình bày sản phẩm truyền thông về chuyển đổi số trong sinh hoạt chi hội

Phần thi chào hỏi, các đội giới thiệu các thành viên, đặc thù, tình hình chi hội bằng các hình thức sân khấu hóa: thơ, ca, hò, vè...; phần thi trắc nghiệm, các đội trả lời 10 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra; phần thi sản xuất, trình bày sản phẩm truyền thông về chuyển đổi số trong sinh hoạt chi hội, mỗi đội trình bày trên Powerpoint hoặc Prezi về chuyên đề sinh hoạt chi hội ứng dụng chuyển đổi số.

Lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh và Thị xã trao giải nhất cho Đội tuyển phường Bắc Hồng

Giải nhì cho đội tuyển phường Nam Hồng, xã Thuận Lộc

Trao giải ba cho đội tuyển các phường Đức Thuận, Trung Lương và Đậu Liêu

UBMTTQ thị xã trao giải phong cách cho đội tuyển phường Đậu Liêu

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Bắc Hồng; giải nhì cho các đội phường Nam Hồng, xã Thuận Lộc; 3 giải ba cho các phường Đậu Liêu, Đức Thuận, Trung Lương.

Hội thi là sân chơi bổ ích để các cấp hội phụ nữ trên địa bàn thị xã thể hiện sự sáng tạo, đổi mới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sinh hoạt, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên và phát huy vài trò của phụ nữ trong tình hình mới./.

Thống kê: 3.376.017