Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh vừa tổ chức Ngày hội thanh niên với chủ đề “Sáng mãi con đường cách mạng của thanh niên” và trải nghiệm “Cuộc thi Cánh tay rô bốt thủy lực”

Đến dự có đại diện Tỉnh đoàn, Thị đoàn, BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Taị đây, đoàn viên thanh niên Trường THPT Hồng Lĩnh đã được ôn lại lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cùng như điểm lại những hoạt động của Đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh trong tháng Thanh niên.

Bí thư đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh báo cáo các hoạt động của đoàn trường trong Tháng Thanh niên

Đồng chí Hoàng Quốc Việt, Phó Bí thư Thị đoàn phát biểu tại Ngày hội

Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Lĩnh phát biểu ghi nhận, đánh giá cao hoạt động của đoàn trường trong thời gian qua

Theo đó, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong thời gian qua Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: tham gia công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới, duy trì thực hiện ngày chủ nhật xanh, phát động phong  kế hoạch nhỏ bảo vệ môi trường, tham gia diễn đàn “ chung tay xây dựng, nâng cao chất lượng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị”, tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp cho ĐVTN, tổ chức chương trình tuổi trẻ Hồng Lĩnh tự hào một dải non sông, tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia 2024, hành hương về địa chỉ đỏ; phát động phong trào ‘thi đua dạy tốt, học tốt” “ tuần học tốt”, “những điểm 9, điểm 10 nở hoa”, thanh niên tâm huyết, cống hiến cho phong trào trong Đoàn…

Tại ngày hội, Đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh đã biểu dương các đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Tiếp đó, các đại biểu tham dự cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và học sinh trong nhà trường đã được trải nghiệm “Cuộc thi Cánh tay rô bốt thủy lực”. Đây là cuộc thi nhằm vận dụng kiến thức Vật lí vào khoa học và đời sống, giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thực hành, phối hợp làm việc theo đội nhóm; Đồng thời, gặp gỡ, trau dồi kinh nghiệm và là sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Cũng trong ngày hội, Đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh đã tổ chức các trò chơi dân gian như:  kéo co, đi xe đạp chậm….tạo không khí vui tươi sôi sổi trong đoàn viên, thanh niên./.

Thống kê: 3.379.035