Chiều ngày 26/3, Trung tâm chính trị thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I, năm 2024.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ.

Sau thời gian 01 tuần, các học viên được tiếp thu 05 chuyên đề lý luận chính trị: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 01 chuyên đề Kinh tế - xã hội địa phương. Ngoài nghiên cứu các chuyên đề, chương trình còn có thảo luận hệ thống kiến thức, hướng dẫn soạn đề cương ôn tập và viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học ….

...Trao quà cho các học viên xuất sắc

Kết thúc khoá bồi dưỡng 99/99 đồng chí học viên đạt yêu cầu hoàn thành khoá học, trong đó có 9 đồng chí đạt xuất sắc, 54 đồng chí đạt loại giỏi, còn lại đạt loại khá.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND Thị xã phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập của các học viên đồng thời  đề nghị  từng học viên sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, học tập và rèn luyện; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian sớm nhất./.

Thống kê: 3.375.974