Thực hiện Chương trình phối hợp giữa UBND thị xã Hồng Lĩnh và Công ty cổ phần Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC) về việc tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư, thu hút các doanh nghiệp về đầu tư trên địa bàn trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội và du lịch văn hóa tâm linh; UBND thị xã xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức Hội nghị “Tọa đàm xúc tiến đầu tư du lịch văn hóa tâm linh năm 2024 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh

Di tích danh thắng chùa Hang

Hội nghị “Tọa đàm xúc tiến đầu tư du lịch văn hóa tâm linh năm 2024 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh” sẽ được diễn ra vào ngày 24/3/2024, tại khuôn viên Di tích danh thắng Chùa Hang, Tổ dân phố 10, phường Bắc Hồng.  Đơn vị chủ trì Công ty Cổ phần Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC). Đơn vị phối hợp UBND thị xã Hồng Lĩnh, Ban Quản lý di tích danh thắng Chùa Hang và các phòng, ngành, đơn vị liên quan của thị xã Hồng Lĩnh.

Trên cơ sở kế hoạch, UBND thị xã Hồng Lĩnh yêu cầu các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, Ban quản lý di tích danh thắng Chùa Hang bám sát nhiệm vụ được phân công, tổ chức sự kiện phải đảm bảo thực chất, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, đúng quy định của pháp luật. Công tác tổ chức phải chu đáo, trang trọng, nghiêm túc theo đúng phong tục, tập quán tốt đẹp tại địa phương; giới thiêu, tuyên truyền, quảng bá được các tiềm năng, lợi thế của của thị xã Hồng Lĩnh và các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn, qua đó thu hút được các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm nghiên cứu, đầu tư, hỗ trợ, kết nối được các tour, tuyến để dưa du khách về với thị xã Hồng Lĩnh trong thời gian tới.  Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, chính thống về tiềm năng, lợi thế của thị xã Hồng Lĩnh cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp để Hội nghị “Tọa đàm xúc tiến đầu tư du lịch văn hóa tâm linh năm 2024 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh thành công tốt đẹp.

"Mục đích của Hội nghị Tọa đàm xúc tiến đầu tư du lịch văn hóa tâm linh năm 2024 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh” nhằm giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của thị xã Hồng Lĩnh trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội và du lịch văn hóa tâm linh để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm nghiên cứu, đầu tư, hỗ trợ, kết nối các tour, tuyến du lịch về trên địa bàn. Đồng thời tiếp tục cụ thể hóa việc triển khai Nghị quyết số 02-NQ/ThU ngày 31/12/2021 của Ban Thường vụ Thị ủy về tăng cường sự lãnh đạo phát triển du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn đến năm 2025; Quyết định số 278/QĐ-UBND ngày 03/02/2023 của UBND thị xã về việc ban hành Đề án tuyên truyền, quảng bá gắn với phát triển các tour, tuyến du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh theo lộ trình đã được xác định; tạo bước đột phá để đưa du lịch văn hóa tâm linh từng bước phát triển, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã khóa VII đề ra"./.

Thống kê: 3.427.445