Chiều ngày 28/2, Hội Nông dân phường Nam Hồng tổ chức hội nghị phát động, ký kết thực hiện mô hình “thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm về ma túy” và tập huấn “kỷ thuật chăm sóc phòng trừ sâu bệnh cây trồng vụ xuân năm 2024”

Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Lê Thị Thu Hiền và các đại biểu tham dự hội nghị

Chủ tịch Hội Nông dân phường Nam Hồng Dương Thị Phương Thủy khai mạc hội nghị

Tại lớp tập huấn hơn 50 hội viên Hội Nông dân phường Nam Hồng được cán bộ Công an thị xã tuyên truyền về cách nhận biết các loại ma túy; Tác hại của ma túy; Các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy; Trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống ma túy….

Đồng chí Phan Thị Kiều Trang, Đại ủy, Cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thị xã tuyên truyền về cách nhận biết các loại ma túy.

Ký kết thực hiện mô hình “thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm về ma túy” năm 2024.

Cán bộ Trung tâm ứng dụng khoa học kỷ thuật tuyên truyền về những kỹ năng cơ bản để nhận biết các loại sâu bệnh hại lúa

Cũng tại hội nghị các hội viên được cán bộ Trung tâm ứng dụng khoa học kỷ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã tuyên truyền những nội dung cơ bản về kỷ thuật bón phân; Phòng trừ cỏ dại; Phòng trừ sâu bệnh và thời điểm tổ chức các đợt diệt chuột, các biện pháp diệt chuột… để giúp cho cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt, cho vụ mùa bội thu./.

Thống kê: 3.430.479