Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh đã hưởng ứng  “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Hội LHPN Việt Nam phát động từ ngày 1/3 đến 8/3.

Chị em phụ nữ Hồng Lĩnh tạo dáng áo dài tại Quảng Trường trung tâm thị xã

Trong thời gian này, chị em phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã và đang hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” bằng những hình ảnh tuyệt đẹp, lan tỏa sâu rộng, nhằm góp phần tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội, đồng thời khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản Áo dài và quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói riêng đền gần gũi hơn với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Ngay sau khi phát động, các phường, xã, các cơ quan, đơn vị trong toàn thị đã tích cực hưởng ứng phong trào này nhằm góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị tà áo dài truyền thống của Việt Nam

Trong tà áo dài truyền thống chị em phụ nữ Hồng Lĩnh đã quảng bá về tiềm năng, lợi thể về mảnh đất, con người Hồng Lĩnh thân yêu đến muôn phương

Chị em phụ nữ trong tà áo dài ở Đền Cả - Dinh đô Quan Hoàng Mười

Chị em tạo dáng tại Khu danh thắng chùa Hang...

Chị em phụ nữ Hồng Lĩnh trong tà áo dài khoe sắc cùng Xuân mới Giáp Thìn

Hình ảnh các chị, các mẹ, các em gái rạng rỡ trong chiếc áo dài truyền thống duyên dáng và đầy thanh lịch cùng hướng về các địa chỉ đỏ, điểm du lịch, trải nghiệm về các địa chỉ đỏ,di tích lịch sử, cảnh đẹp Núi Hồng… để chụp cho mình những bức ảnh đẹp và ý nghĩa nhằm góp phần quảng bá về tiềm năng, lợi thể về mảnh đất, con người Hồng Lĩnh thân yêu đến muôn phương. /.

Thống kê: 3.472.605