Chiều ngày 29/12, Ban thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo các ban, phòng, địa phương.

Dự lễ công bố có các đồng chí : Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí UVBTV Thị ủy; cán bộ, chuyên viên các phòng, đơn vị có cán bộ điều động,luân chuyển, bổ nhiệm.

Đồng chí Võ Xuân Trường, Phó BTC Thị ủy công bố các quyết định

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy Hồng Lĩnh đã công bố 8 quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm và giới thiệu cán bộ ở phòng, ban, địa phương.
Theo đó, BTV Thị uỷ Hồng Lĩnh điều động đồng chí Đặng Thị Lý - Thị ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy đến nhận công tác tại UBND thị xã để bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra.

Điều động đồng chí Lê Hồng Thành thôi tham gia BCH, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Đức Thuận nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nhận công tác tại UBND thị xã để bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế.
Điều động đồng chí Thái Lương, thôi tham gia BCH, BTV Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Đậu Liêu, đến nhận công tác tại UBND phường Nam Hồng, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Nam Hồng nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Điều động đồng chí Trần Quốc Chế, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Nam Hồng nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nhận công tác tại Cơ quan Thường trực HĐND thị xã, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, HĐND thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
BTV Thị uỷ Hồng Lĩnh quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà - chuyên viên Ban Tổ chức Thị ủy Hồng Lĩnh, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Hồng Lĩnh.

BTV Thị uỷ quyết định luân chuyển đồng chí Lê Thị Thanh Hải - Chánh Thanh tra, UBND thị xã đến nhận công tác tại UBND phường Đậu Liêu, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Luân chuyển đồng chí Trần Xuân Thắng - Trưởng phòng Tư pháp thị xã đến nhận công tác tại UBND phường Đức Thuận, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Đức Thuận nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cũng tại hội nghị, BTV Thị ủy cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Toàn, PBT thường trực Đảng ủy phường Bắc Hồng vừa được giới thiệu và bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Bắc Hồng, nhiệm kỳ 2021 -2026

Các đồng chí trong Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, luân chuyển đợt này và nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong tiến trình cách mạng của Đảng, công cuộc đổi mới của đất nước và sự phát triển của thị xã. Đồng chí Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: Các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm lần này đã được Ban Thường vụ Thị ủy đánh giá khách quan, toàn diện, đa chiều và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cá nhân mỗi đồng chí trong thời gian qua.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng

Trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, khả năng của mình. Nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của thị xã, của địa phương, đơn vị, ngành, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách;đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; tập thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan nơi các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm, tích cực giúp đỡ các đồng chí trên cương vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng Thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Lê Thị Thanh Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thị ủy; đồng thời khẳng định các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

Thống kê: 3.394.297