Chiều nay 5/12,các đồng chí trong Thường trực, BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh do Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Hội CCB thị xã nhân kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2023).

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng Hội CCB thị xã nhân kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB thị xã, đồng chí Lê Thành Đông -Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ, hội viên Hội CCB trong toàn thị trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội, công tác Hội trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: Với vai trò, trách nhiệm của tổ chức hội, trong những năm qua Hội CCB thị xã đã phối hợp với chính quyền, Mặt trận các cấp và các đoàn thể chính trị- xã hội trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế, an sinh xã hội; đặc biệt là gương mẫu đi đầu trong hiến đất, hiến tài sản để chỉnh trang đô thị, có nhiều đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới; hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng cũng như lan tỏa nhiều hoạt động nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng Hội CCCB thị xã

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo thị xã mong muốn thời gian tới các cấp Hội tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tích cực gương mẫu đi đầu trong xây dựng các mô hình điểm xây dựng  đô thị văn minh, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Thống kê: 3.433.834