Những phần thưởng, phần quà của Ban quản lý di tích, Thủ nhang Đền Cả - Dinh đô quan Hoàng Mười và các nhà hảo tâm là nguồn chia sẻ, động viên các em sinh viên, học sinh nghèo vượt khó học giỏi và các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội Đền Cả - Dinh Đô Quan Hoàng Mười năm 2023, Thủ nhang Đền Cả Phạm Quang Hồng và Ban quản lý Di tích phối hợp kêu gọi các nhà hảo tâm phát tâm ủng hộ nguồn kinh phí để trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBT Thị uỷ - PCT HĐND thị xã; đồng chí Trần Xuân Đức - PCT UBND thị xã, các nhà hảo tâm

....và Chủ tịch UBMTTQ Thị xã Đặng Ngọc Sơn cùng các phòng, ban nghành, cấp uỷ, chính quyền, MTTQ các phường, xã, Thủ nhang Phạm Quang Hồng và Ban quản lý di tích Đền Cả - Dinh Đô Quan Hoàng Mười

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Thị xã, Ban quản lý di tích, Thủ nhang Đền Cả và các nhà hảo tâm đã trao 310 suất quà cho hộ nghèo và học bổng cho cho học sinh nghèo trị giá 130 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã và phường Trung Lương và các nhà hảo tâm trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 2.000.000 đồng

Trong đó, tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 2.000.000 đồng và 100 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Lương, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 200 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 5  phường, xã trên địa bàn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

"Đây là những món quà rất ý nghĩa của Ban quản lý di tích, các nhà hảo tâm trao tặng nhằm khích lệ, động viên sự nỗ lực vượt khó của các em học sinh, đồng thời chia sẽ đối với người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống"/.

Thống kê: 3.466.112