Dạ hội văn nghệ Lễ hội Đền Cả - Dinh đô Quan Hoàng Mười là dịp để nhân dân cùng hướng về nguồn cuội, về với những giá trị tinh thần mà cha ông đã để lại, để cùng nhau góp sức gìn giữ tinh hoa văn hóa dân tộc.

Đến dự có Ông Hoàng Hoa Quân, Phó Trưởng phòng quản lý lữ hành Cục du lịch Quốc gia và các đoàn Đoàn Famtrip Công ty lữ hành các Tỉnh, Thành phố.

Về phía lãnh đạo Thị xã có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - PBT Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo các phường, xã

Gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đã chọn lọc và dàn dựng công phu.

Chương trình Dạ hội Văn nghệ Lễ hội Đền Cả - Dinh đô Quan Hoàng Mười với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên là con em quê hương, các nghệ sĩ đến từ các tỉnh, huyện bạn đã mang đến cho quý vị khán giả và bà con nhân dân những tiết mục đặc sắc và ấn tượng

Đêm dạ hội là dịp để nhân dân cùng hướng về nguồn cuội, về với những giá trị tinh thần mà cha ông đã để lại, để cùng nhau góp sức gìn giữ tinh hoa văn hóa dân tộc./.

Thống kê: 3.466.122