Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, trong 3 ngày (từ 28/9 - 30/9/2023) các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, Ủy viên BTV Thị ủy  và đại diện các phòng, ngành thị xã do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi chúc mừng các Doanh nghiệp tại một số tỉnh phía Bắc đã và đang xúc tiến đầu tư các dự án trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã chúc mừng Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt (Hà Nội)

Đoàn đã đến chúc mừng Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt; Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu; Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; Tập đoàn TNG; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Chi nhánh Tây Hồ) tại Thành phố Hà Nội và Công ty TNHH Bông Thái Bình tại Thành phố Thái Bình.

....Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu (Hà Nội)

....Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Chi nhánh Tây Hồ) Thành phố Hà Nội

Tại các nơi đoàn đến, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo các Công ty, Tập đoàn, Hiệp hội và toàn thể cán bộ của các doanh nghiệp, nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, trân quý và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được; cũng như tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển chung thị xã.

...chúc mừng Tập đoàn TNG

Đồng thời mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, đẩy nhanh xúc tiến, triển khai các công trình, dự án đã, đang và sẽ đầu tư vào trên địa bàn thị xã, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng, thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động.

....Công ty TNHH Bông Thái Bình

...Chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Thị xã , Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của Hồng Lĩnh và khẳng định: Cấp ủy, chính quyền thị xã sẽ luôn luôn đồng hành, ủng hộ, chia sẽ và hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân đã, đang và sẽ về đầu tư trên địa bàn thị xã, đồng thời có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển của Thị xã Hồng Lĩnh và của Tỉnh.

Đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh, các doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, cảm ơn chân thành đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền Tỉnh Hà Tĩnh nói chung, thị xã Hồng Lĩnh nói riêng thời gian qua đã luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cùng các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, giúp doanh nghiệp triển khai thực hiện các dự án đúng lộ trình đã cam kết./.

Thống kê: 3.426.817