Ngày 28/9, Ban Thường trực UBMTTQ thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị tổ chức hội nghị tập huấn  nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023.

Tham dự có đồng chí Thái Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Về phía thị xã có các đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Ngọc Huấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMMTQ thị xã khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn gần 90 cán bộ là Ban thường trực UBMTTQ các phường xã; Trưởng, phó Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng; Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn, tổ dân phố đã được tiếp thu các chuyên đề: Công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội UBMTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029; Công tác giám sát phản biện xã hội  của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, phương pháp tổ chức thực hiện các cuộc giám sát, phản biện xã hội; Luật dân chủ cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành; Kế hoạch của BTV Thị ủy về  tổ chức  quán triệt, học tập, tuyên truyền Chỉ thị số 17-CT/TW, Chỉ thị số 23 - CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và nghị quyết số 15 - NQ/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy;  Đồng thời nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng, kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm  và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Thái Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh quán triệt Chuyên đề: Công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Ủy ban MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029

Qua hội nghị tập huấn góp phần nâng cao năng lực quản lý, điều hành kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội ở các phường xã, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.

Thống kê: 3.471.046