Chiều ngày 14/8, UBND thị xã phối hợp với Trung tâm công tác xã hội giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các Huyện Đức Thọ, Can Lộc và Thị xã Hồng Lĩnh.

Tham dự có bà Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB và xã hội. Về phía thị xã có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Lãnh đạo Ban dân vận Thị ủy, UBMTTQ thị xã, Phòng GD- ĐT, Phòng LĐTB và XH thị xã.

Bà Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB và xã hội phát biểu tại buổi lễ

Tại đây, Trung tâm công tác xã hội giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã trao 30 suất quà do Thành uỷ Hà Nội hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Thị xã Hồng Lĩnh và các huyện Can Lộc, Đức Thọ; mỗi suất quà bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 600 ngàn đồng. Trong đó, thị xã Hồng Lĩnh có 10 suất.

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Thị xã Hồng Lĩnh

Đây là những món quà ý nghĩa góp phần giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn của ba địa phương nói trên trước thềm năm học mới, động viên các em tiếp tục nổ lực, cố gắng vươn lên đạt kết quả cao trong học tập./.

Thống kê: 3.471.857