Sáng ngày 28/02, Trung tâm Chính trị phối hợp Hội Nông dân thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho 93 đồng chí cán bộ làm công tác hội nông dân cơ sở và tổ hội nông dân nghề nghiệp.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại khai mạc, đồng chí Nguyễn Duy Đăng  - Phó chủ tịch Hội Nông dân thị xã đã nhấn mạnh: Việc học tập, nghiên cứu chuyên đề giáo dục đạo đức rất quan trọng đối với đội ngũ cán bộ Hội nông dân trong giai đoạn hiện nay. Yêu cầu các đồng chí học viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung một cách đầy đủ nhất. Đồng thời đề nghị các đồng chí giảng viên thực hiện tốt việc báo cáo theo chương trình đề ra, tăng cường cung cấp, bổ sung những thông tin, liên hệ tình hình thực tiễn để làm rõ các nội dung chuyên đề.

Thông qua lớp học, nhằm giúp học viên nhận thức sâu sắc nội dung từng chuyên đề, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng đạo đức cách mạng. Trên cơ sở đó, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu thực hiện và tạo sự chuyển biến căn bản về đạo đức, lối sống trong thời kỳ mới./.

Thống kê: 3.386.689