Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 sắp đến, trong ngày 29/12, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh đã đến chúc Tết và tặng quà của Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động thị xã cho các đồng chí cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã.

Chúc Tết đồng chí Phạm Phúc Triệm, Nguyên cán bộ Ban CS-PL - LĐLĐ tỉnh

Thị xã Hồng Lĩnh hiện nay có 11 đồng chí nguyên là cán bộ chuyên trách công đoàn đã nghỉ hưu, nhiều đồng chí nay tuổi đã già, sức khỏe yếu. Đến thăm và chúc Tết, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tri ân với thế hệ cán bộ lãnh đạo Công đoàn qua các thời kỳ; kịp thời thông tin về kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ của Công đoàn Hà Tĩnh nói chung, Công đoàn Hồng Lĩnh nói riêng,  đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ lãnh đạo Công đoàn đã nghỉ hưu để góp phần xây dựng phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn Hồng Lĩnh ngày càng vững mạnh.

Thăm và chúc tết, tặng quà cho đồng chí Đinh Văn Tiến, nguyên Chủ tịch LĐLĐ thị xã

Thăm và chúc Tết tại gia đình bác Trần Văn Hồng

Trao quà cho bác Nguyễn Thị Liên

Các đồng chí cán bộ chuyên trách công đoàn qua các thời kỳ đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của các cấp Công đoàn; đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu; thể hiện sự sâu sát của tổ chức Công đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đặc biệt là cán bộ chuyên trách Công đoàn./.

Thống kê: 3.401.820