Hội LHTN thị xã phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ kinh tế thanh niên vừa tổ chức giải bóng đá các thành viên trong câu lạc bộ lần thứ nhất.

Các đội bóng tham gia giải

Tham gia giải lần này có 6 đội bóng với gần 90 vận động viên đến từ các doanh nghiệp, mô hình kinh tế thanh niên trong Câu lạc bộ và liên quân các cơ sở hội. Giải được chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn nhất nhì mỗi bảng vào bán kết chung kết. Với tinh thần giao lưu, học hỏi các trận đấu được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn

Thông qua giải lần này là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ, giao lưu, đoàn kết, tạo tiền đề cho sự phối hợp, liên kết trong sản xuất kinh doanh, từ đó thúc đẩy hơn nữa phong trào phát triển kinh tế, lập thân, lập nghiệp trong thanh niên; đồng thời tạo môi trường rèn luyện sức khoẻ, sinh hoạt văn hoá trong câu lạc bộ./.

Thống kê: 3.465.519