Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, BTV Thị đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã chỉ đạo các cơ sở Đội tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp.

Nghi thức nghi lễ tại Đại hội liên đội Trường THCS Nam Hồng

Bám sát Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021 với chủ đề "Thiếu nhi Hà Tĩnh, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn", trong nhiệm kỳ 2020 - 2021, các Liên đội trên địa bàn toàn thị xã đã đạt được các thành tích đáng tự hào. Có 1 tập thể, 2 cá nhân được Hội đồng Đội Trung ương tặng Bằng khen; 3 cá nhân được BCH Trung ương Đoàn tặng Huy hiệu Phụ trách giỏi; 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen và 5 tập thể được Hội đồng đội thị xã tặng giấy khen.

Màn truyền thống tại Đại hội liên đội Trường TH&THCS Đậu Liêu

Năm học 2020 - 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học đặc biệt là tổ chức các hoạt động Đội. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của BTV - Hội đồng Đội thị xã, các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả, thiết thực. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã đi vào chiều sâu với nội dung và hình thức phù hợp với từng lứa tuổi, từng chủ đề theo từng tuần, tháng. Qua đó đã giúp các em thiếu nhi thêm tự hào, thêm yêu quê hương, biển đảo và đất nước Việt Nam. Ngoài ra, việc thực hiện các chương trình công tác Đội cũng đã góp phần giúp các em thiếu nhi nâng cao các kỹ năng, ý thức, trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng tại Đại hội liên đội Trường TH-THCS Thuận Lộc

Đại hội Liên đội trường THCS Đức Thuận

Đại hội cũng đã được nghe tham luận đóng góp ý kiến của các Chi đội, các bạn đội viên đưa ra rất nhiều ý kiến cụ thể, sát với hoạt động Đội, từ đó nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của người đội viên cũng như việc tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Đại diện BTV Thị đoàn trao Chủ đề năm học cho các liên đội

Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội để cùng giáo viên Tổng phụ trách Đội lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban Chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của các Liên đội trên địa bàn toàn thị xã sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan.

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022 nhận nhiệm vụ

Sự thành công của Đại hội tại các Liên đội đã thể hiện tinh thần tập thể, sự đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và có ý nghĩa đối với các em Đội viên. Ngoài ra, sự thành công này cũng đã để lại niềm tin sâu sắc cho Đội viên và sao nhi đồng về một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.415.003
    Online: 58