Chiều ngày 21/7, Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thị xã.

Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Thượng tá Trần Nam Long - UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã.

Đại tá Lê Hồng Nhân và Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh Đặng Thanh Hải đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho bà Nguyễn Thi Lan (SN 1925) trú tại tổ dân phố 4, phường Nam Hồng, là thân nhân liệt sỹ....

Đoàn cũng đã đến tặng quà cho bà Nguyễn Thị Lệ (SN 1952), thương binh 4/4, trú tại thôn Thuận Trung, xã Thuận Lộc.

Tặng quà cho ông Bùi Viết Luận (SN 1934), thương binh ¼, trú tại tổ dân phố 3, phường Đậu Liêu.

Dịp này, Đại tá Lê Hồng Nhân tặng 1 suất quà của Bộ CHQS Hà Tĩnh cho ông Dương Đức Tân, thương binh 4/4 ở tổ dân phố Hầu Đền, phường Trung Lương.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS Hà Tĩnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống thân nhân liệt sỹ và các thương binh.

Đồng thời mong thân nhân liệt sỹ và các thương binh ở TX Hồng Lĩnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, đóng góp xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh cũng đã tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương /.

Thống kê: 3.365.353