Sáng ngày 10/7, hội LHPN phường Đức Thuận đã tổ chức trao quà và mô hình sinh kế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có lãnh đạo Hội LHPN thị xã, đại diện cấp uỷ, chính quyền phường, các tổ dân phố.

Dịp này, Hội đã trao mô hình sinh kế cho gia đình các chị Võ Thị Tình và Đậu Thị Tình, hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật đều ở chi hội Thuận Hồng bao gồm 100 con gà giống, 30kg thức ăn; thăm hỏi tặng quà cho hội viên Lê Thị Hải, có hoàn cảnh khó khăn, chồng mới mất tại chi hội Thuận An. Đây là các hoạt động thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đức Thuận lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong thời gian tới, hội tiếp tục triển khai nhiều công trình, phần việc cụ thể như: Xây dựng các tuyến đường hoa, nhằm thu hút đông đảo hội viên tham gia./.

Thống kê: 3.367.521