Thực hiện Lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Uỷ ban UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh về việc ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã phát động kêu gọi toàn thể nhân dân tham gia ủng hộ.

UBMTTQ và các đoàn thể  trao nhu yếu phẩm cho các y bác sỹ tuyến đầu ở Trung tâm y tế

Đến ngày 13/6, toàn thị đã có 43 cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ 340 triệu đồng tiền mặt vào Quỹ phòng chống dịch COVID-19 thị xã tại Kho bạc Nhà nước Hồng Lĩnh. Nhiều đơn vị có số thu lớn như phường Trung Lương 70 triệu đồng; phường Bắc Hồng 19 triệu đồng, xã Thuận Lộc 17 triệu đồng; Trường THPT Hồng Lĩnh hơn 33 triệu đồng …

Cũng trong thời gian này, các tổ chức đoàn thể, các trường học trên địa bàn, các nhà hảo tâm đã hưởng ứng Lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp vận động ủng hộ hàng trăm triệu đồng cùng nhu yếu phẩm hỗ trợ các điểm cách ly, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, các hộ gia đình cách ly y tế tại nhà…tất cả cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

UBMTTQ phát động ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19

Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ đóng góp của quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân và các tầng lớp nhân dân để cùng với chính quyền đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, tập trung sản xuất kinh doanh đưa kinh tế phát triển, giữ vững ổn định chính trị, trật tự xã hội, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Thống kê: 3.365.029