Phường Trung Lương tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện các mô hình, đề án về ANTT năm 2020 và triển khai Đề án “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thi hành án hình sự và tái hoà nhập cộng đồng” .Về dự có đồng chí Đồng chí Bùi Việt Hùng, Phó Trưởng Công an thị xã cùng các đồng chí cán bộ Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Năm 2020, tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Trung Lương cơ bản được ổn định, không xảy ra các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, các vụ việc phức tạp kéo dài gây bức xúc trong Nhân dân; không xuất hiện các điểm phức tạp về an ninh trật tự, các điểm nóng về tệ nạn xã hội; tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Toàn phường có trên 90% hộ gia đình, 9/10 tổ dân phố, 3/3 trường học, 9/9 cơ quan, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự.

Phát huy kết quả và thành tựu đạt được, năm 2021 phường Trung Lương  tiếp tục tăng cường đảm bảo ANTT gắn với đẩy mạnh thực hiện Đề án “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thi hành án hình sự và tái hoà nhập cộng đồng”. Chú trọng, thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; quan tâm xây dựng, củng cố lực lượng Công an thực sự trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an thị xã đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện các mô hình, đề án về ANTT của phường Trung Lương trong năm 2020 và mong muốn thời gian tới, phường Trung Lương nói chung, công an phường nói riêng sẽ tiếp tục bám sát nhiệm vụ kế hoạch đề ra, chủ động giữ vững an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh phòng ngừa tội phạm, đảm bảo ANTT nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới; tăng cường công tác nắm bắt tình hình, diễn biến tư tưởng của nhân dân; tập trung xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chú trọng thực hiện các mô hình, đề án, chủ động phối hợp, trao đổi thông tin, tình hình liên quan đến ANTT./.

Thống kê: 3.371.103