Với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, hội viên, chiều ngày 08/9/2020 Hội LHPN phường Bắc Hồng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với nhiều nội dung và hình thức tuyên truyền đa dạng, thiết thực. Tham dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh; đại diện Đài truyền hình Tĩnh; Thường trực Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí trong lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 chị em hội viên phụ nữ về tham dự.

Các địa biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến - PCT UBND phường Bắc Hồng tuyên truyền một số nội dung tại Nghị định 82/2020/ND-CP của Chính phủ và đồng chí Phan Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN phường tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Trần Thị Bốn

Cũng tại Hội nghị này, Ban chấp hành chi hội 5 - Hội LHPN phường Bắc Hồng và Câu lạc bộ “Đồng Cảm”  đã vận động, trao hỗ trợ cho chị Trần Thị Bốn – là hộ nghèo và thành viên Câu lạc bộ “Đồng Cảm” bị bệnh tiểu đường phải cưa chân với số tiền gần 4 triệu đồng nhằm ổn định cuộc sống cũng như chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Thống kê: 3.385.303