Chiều ngày 14/7/2020, tại Sân cỏ nhân tạo Trường THCS Bắc Hồng, UBND thị xã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí trong phòng chuyên môn thuộc Sở VHTTDL Hà Tĩnh và đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã về dự và chỉ đạo.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã đọc diễn văn khai mạc Giải

Các đội tuyển về tham dự Giải đấu

Vận động viên Phan Công Danh - Đại diện cho các vận động viên về tham dự giải tuyên thệ

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự Giải

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Giải bóng đá thiếu niên năm nay với sự góp mặt của 6 đội tuyển đến từ 6 phường, xã trên địa bàn. Các đội được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu chọn ra 2 đội nhất, nhì vào chơi trận bán kết. Giải dự kiến được tổ chức 5 ngày từ ngày 14/7 đến ngày 19/7/2020, tại sân cỏ nhân tạo Trường THCS Bắc Hồng. Đây là sân bóng đá mini nằm trong khuôn viên Trường THCS Bắc Hồng (trong khu thể thao gồm: Nhà thể thao đa năng, bể bơi và sân bóng đá mini); là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, vừa được đưa vào sử dụng từ tháng 6/2020.

Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng đẹp

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội tuyển phường Bắc Hồng và đội tuyển phường Trung Lương./.

Thống kê: 3.418.571