Hội CCB thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nam năm 2024, chào mừng thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X; Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII; 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2024); Chào mừng 80 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024); 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2024).

Các đồng chí lãnh đạo Hội CCB Tỉnh và thị xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Dự khai mạc giải có đồng chí Đại tá Lê Ngọc Hương, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chỉ Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Thượng tá Trần Nam Long, UVBTV Thị ủy, Trưởng BCHQS thị xã, Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, hội xã hội thị xã, cấp ủy, chính quyền các phường xã, gần 100 huấn luyện viên, vận động viên của 6 đội tuyển và đông đảo cán bộ, hội viên CCB các phường xã.

Đồng chí Lữ Đức An, Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã khai mạc giải bóng chuyền nam

Tham gia giải, các đội bóng được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm sau đó chọn nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, chung kết. Với tInh thần giao lưu học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt, làm hài lòng đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên.

Tham gia giải có 6 đội bóng của Hội CCB các phường xã với gần 100 huấn luyện viên, vận động viên

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Hội CCB phường Bắc Hồng, giải nhì phường Trung Lương, đồng giải ba cho phường Đức Thuận và xã Thuận Lộc, giải khuyến khích cho các phường Nam Hồng và Đậu Liêu.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao giải nhất cho đội phường Bắc Hồng

...Trao giải cho các đội còn lại

Thông qua giải là dịp đánh giá phong trào rèn luyện TDTT trong các cấp hội; đồng thời để cán hội viên cựu chiến binh gặp gỡ, giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm từ đó thúc đẩy các phong trào của hội ngày càng phát triển./.

Thống kê: 4.333.946