Nhân dịp Tháng công nhân 2024, hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Cồng đoàn Việt Nam, sáng ngày 31/5, tại thị xã Hồng Lĩnh, Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Tham dự lễ trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Lê Cao Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí thành viên trong đoàn công tác của TLĐ và LĐLĐ tỉnh.

Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; Thường trực LĐLĐ Thị xã cùng các công nhân, NLĐ được tặng quà.

Phát biểu tại buổi lễ tặng quà, ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ghi nhận những nỗ lực, kết quả Công đoàn Hà Tĩnh đạt được trong Tháng Công nhân 2024. Đồng thời, đề nghị công đoàn các cấp tiếp tục duy trì hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, lao động. Mong muốn mỗi công nhân, lao động trên địa bàn tỉnh luôn hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Các đồng chí trong Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao quà cho đại diện CNLĐ thị xã Hồng Lĩnh

Theo đó Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao 50 suất quà cho Đoàn viên công đoàn, công nhân lao động của các đơn vị thị xã Hồng Lĩnh, huyện Đức Thọ,  huyện Nghi Xuân Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng (gồm tiền mặt và quà bằng hiện vật).

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà đã thể hiện sự quan tâm của Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với công nhân, lao động trực tiếp sản xuất nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Lãnh đạo các đơn vị thăm hỏi, động viên công nhân, lao động

Những phần quà thể hiện tình cảm ấm áp, sự quan tâm, động viên của công đoàn cấp trên đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh góp phần tiếp thêm động lực để các hoàn cảnh không may mắn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./

Thống kê: 3.658.254