Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029, trong ngày 1/6,  tuổi trẻ toàn thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ra quân Chiến dịch Hoa phượng đỏ

Cụ thể, Thị đoàn đã tổ chức ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ và đoàn viên, thanh niên của Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh đã tổ chức ra quân dọn sinh môi trường tại khu vực Hồ Điều Hoà, phường Bắc Hồng; Kết nối với sinh viên trên địa bàn tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh với hoạt động tuyên truyền mô hình "Chợ dân sinh hạn chế rác thải nhựa", tại đây, đã trao tặng 100 chiếc làn, túi giấy... tại Trung tâm thương mại thị xã nhằm hạ chế sử dụng rác thải nhựa, vì một Việt Nam xanh, chung tay xây dựng đô thị văn minh...

Tổ chức ra quân dọn sinh môi trường tại khu vực Hồ Điều Hoà, phường Bắc Hồng

Cũng nhân dịp này, Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã - Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã trao tặng Ngôi nhà khăn quàng đỏ trị giá 25.000.000đ cho em Hoàng Lê Anh Tuấn - Lớp 4A1 Trường TH Đức Thuận.

Trao tặng làn và túi giấy tại Trung tâm thương mại thị xã nhằm hạ chế sử dụng rác thải nhựa

Ngoài ra, các tổ chức đoàn cơ sở cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thưc, ý nghĩa  thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho em Hoàng Lê Anh Tuấn - Lớp 4A1 Trường TH Đức Thuận.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề thị xã đang quan tâm như ô nhiễm môi trường, xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới; tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến vì cộng đồng, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội; đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội./.

Thống kê: 3.658.222