Nhân dịp lực lượng vũ trang thị xã Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024, sáng ngày 24/5, Đoàn đại biểu và các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng của LLVT thị xã Hồng Lĩnh đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang thị xã.

Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã

Tham gia đoàn có các đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã, các phòng, ban, ngành, đoàn thể và LLVT thị xã và các tập thể cá nhân được khen thưởng tại Đại hội thi đua quyết thắng.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông dâng hoa

Các đồng chí trong Thường trực Thị ủy dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc trước công lao chiến đấu hy sinh của các anh hùng liệt sĩ để đất nước  được hòa bình, thống nhất

Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng, Chính trị viên, Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh báo công với các anh hùng liệt sỹ về phong trào thi đua quyết thắng của LLVT thị xã Hồng Lĩnh, giai đoạn 2019 -2024

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lực lượng vũ trang thị xã Hồng Lĩnh nguyện tiếp bước truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Thị xã sẽ cùng vai sát cánh bên nhau, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, Thượng tá Trần Nam Long, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự Thị xã cùng cấp uỷ, chính quyền phường Trung Lương đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương./.

Thống kê: 3.659.458