Tiếp tục thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, chiều ngày 08/4/2024, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã và Ban giám đốc Trung tâm Y Hồng Lĩnh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi về khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên và người lao động năm 2024.

Đại biểu dự Lễ kỹ kết

Dự và chứng kiến Lễ ký kết có đồng chí: Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo các phòng: Y tế, LĐTB&XH, Nội vụ thị xã; đồng chí Nguyễn Thái Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện các phòng khoa Trung tâm Y tế.

Chương trình phúc lợi được kí kết giữa LĐLĐ thị xã và TTY tế Hồng Lĩnh với mục đích đảm bảo tốt nhất về sức khỏe, quyền và lợi ích cho công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn thị xã, đồng thời nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn. Theo Chương trình ký kết giữa hai bên, khi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có tổ chức công đoàn khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ được giảm chi phí một số dịch vụ và tạo thuận lợi nhất trong việc khám, cung cấp các thủ tục dịch vụ, đảm bảo đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn tay nghề giỏi và trang thiết bị y tế đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng khám chữa bệnh, quy trình khám chuyên nghiệp, khép kín giúp tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí cho các cơ quan đơn vị; Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh có Bảng báo giá các hạng mục khám sức khỏe với nhiều mức ưu đãi khám khác nhau phù hợp với từng loại hình cơ quan, đơn vị

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phạm Thị Thu Hương và Giám đốc Trung tâm y tế Nguyễn Thái Lâm ký kết kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi về khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên và người lao động năm 2024.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã sẽ tiếp tục chỉ đạo CĐCS tham mưu với Thủ trưởng, các cơ quan, giám đốc các doanh nghiệp phối hợp với Trung tâm Y tế để khám sức khỏe nhằm chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, đồng thời hỗ trợ kinh phí, tạo điều kiện về thời gian để 100% cán bộ, đoàn viên công nhân viên chức lao động thị xã được khám sức khỏe định kỳ năm 2024 theo quy định tại Điều 21, Luật An toàn,Vệ sinh Lao động năm 2015 ./.

Thống kê: 3.464.965