Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 và thực hiện Kế hoạch phối hợp với Đảng ủy, UBND các phường, xã trong xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh và xây dựng xã Thuận Lộc đạt các tiêu chí phường trong năm 2024 của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị – xã hội thị xã, chiều ngày 23/3, LĐLĐ thị xã LĐLĐ thị xã phối hợp UBND phường Bắc tổ chức  ra quân vệ sinh môi trường tại khu vực kè Bình Lạng.

Đông đảo đoàn viên các công đoàn cơ sở trên địa bàn phường Bắc Hồng….

Theo đó, mặc dù thời tiết khá là nắng nóng gần 500 đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn phường Bắc Hồng cùng với cán bộ, nhân dân phường đã tổ chức lao động vệ sinh, phá chặt cây cối, bụi rậm và thu dọn rác thải khu vực hai bên Kè Bình Lạng.

...Bà con nhân dân phường Bắc Hồng tích cực ra quân dọn vệ sinh môi trường

Cùng với hoạt động lao động dọn vệ sinh môi trường, LĐLĐ Thị xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, CNVCLĐ đối với nhiệm vụ xây dựng phường Bắc Hồng đạt phường đô thị văn minh.  Vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện tốt nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền để đoàn viên, CNVCLĐ cư trú trên địa bàn phường tích cực hiến đất, hiến tài sản, giải phóng mặt bằng, đóng góp ngày công kinh phí để xây dựng, chỉnh trang và mở rộng các tuyến đường giao thông tại địa phương, thực hiện tốt các quy định về trang trí ánh sáng đô thị...góp phần đảm bảo đạt các tiêu chí phường đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.383.559