Chiều ngày 5/1, HĐND phường Nam Hồng khóa VII tổ chức Kỳ họp thứ 9, kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự có, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại phường Nam Hồng; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, các đồng chí thành viên đoàn chỉ đạo và các vị đại biểu HĐND phường.

Đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nam Hồng khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, đồng chí Trần Quốc Chế, nguyên Chủ tịch UBND phường Nam Hồng, nhiệm kỳ 2021 -2026 đã có đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường khóa VII

Đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết đồng ý cho đồng chí Trần Quốc Chế thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021-2026, vì lý do chuyển công tác khác

Lãnh đạo phường Nam Hồng tặng hoa chia tay đồng chí Trần Quốc Chế

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021 -2026

Lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Thái Lương, giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Nam Hồng, nhiệm kỳ 2021 -2026 và chia tay đồng chí Trần Quốc Chế, nguyên Chủ tịch UBND phường.

Đồng chí Thái Lương, Chủ tịch UBND phường Nam Hồng, nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại Kỳ họp, đại biểu HĐND phường đã bầu đồng chí Thái Lương, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Nam Hồng, nhiệm kỳ 2021 -  2026 với kết quả đạt 100% số phiếu bầu./.

Thống kê: 3.427.180