Chiều ngày 17/11, TDP Thuận Tiến, phường Đức Thuận tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và khánh thành nhà văn hoá

Đại biểu Tỉnh và Thị xã dự ngày Hội Đại đoàn kết cùng bà con nhân dân TDP Thuận Tiến

Dự và chung vui ngày hội cùng bà con Nhân dân TDP có đồng chí Trần Đình Gia, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh,  Phó Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh uỷ tại thị xã Hồng Lĩnh. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại phường Đức Thuận; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; các đồng chí thành viên đoàn chỉ đạo; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền phường Đức Thuận, Ban cán sự TDP cùng đông đảo bà con Nhân dân TDP Thuận Tiến.

Ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư chi bộ TDP Thuận Tiến khai mạc ngày hội

Trong năm qua cấp ủy chi bộ, Ban cán sự, Ban Công tác Mặt trận TDP Thuận Tiến luôn bám sát Nghị quyết của Đảng các cấp; chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, tổ chức thực hiện, phối hợp hành động giữa các tổ chức chính trị xã hội, hội xã hội trong khối mặt trận để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của TDP; Giá trị sản xuất một số ngành kinh tế chủ yếu bình quân tăng trên 14%, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng từng bước trở thành động lực cho sự phát triển kinh tế xã hội; sản xuất nông nghiệp được quan tâm; văn hóa xã hội tiếp tục có sự chuyển biến tích cực đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt; An ninh, chính trị  trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tình làng nghĩa xóm được gắn chặt, Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ, Tổ dân phố. Tỷ lệ hộ nghèo đến nay còn dưới 2,65%. Hộ khá, hộ giau được tăng lên, đời sống của Nhân dân được nâng lên rõ rệt. Phong trào xây dựng gia đình văn hoá, gia đình học tập được đẩy mạnh, năm 2023 có 216/222 gia đình đạt gia đình văn hoá.  Tổ dân phố giữ vững danh hiệu Tổ dân phố văn hóa.

Phát biểu của Nhân dân trong TDP

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” TDP đã vận động Nhân dân hiến đất, hiến tài sản mở rộng chỉnh trang một số tuyến đường có mương thoát nước và điện chiếu sáng đạt chuẩn, tiêu biểu là xây dựng công trình nhà văn hóa với tổng trị giá trên 3,7 tỷ đồng trong đó phần cấp trên hỗ trợ là 3,5 tỷ đồng, Nhân dân đóng góp mua sắm thiết chế bên trong nhà văn hóa là hơn 200 triệu đồng.

Đồng chí Trần Đình Gia, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh,  Phó Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh uỷ tại thị xã Hồng Lĩnh phát biểu chúc mừng tại ngày hội

Phát biểu chung vui với bà con Nhân dân trong Ngày hội Đại đoàn kết, đồng chí Trần Đình Gia, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh,  Phó Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh uỷ tại thị xã Hồng Lĩnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà TDP Thuận Tiến đã đạt được, nhất là trong công tác xây dựng chỉnh trang đô thị. Đồng thời, mong muốn người dân TDP Thuận Tiến nói riêng, phường Đức Thuận nói chung, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đồng lòng xây dựng khối đại đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Lãnh đạo Tỉnh tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo phường Đức Thuận tặng hoa chúc mừng

. Dịp này, lãnh đạo Tỉnh và Thị xã, phường Đức Thuận cùng Ban công tác mặt trận TDP đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa TDP Thuận Tiến

Toàn cảnh nhà văn hóa Thuận Tiến

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh và Thị xã, phường Đức Thuận cùng Ban công tác mặt trận TDP đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa TDP Thuận Tiến./.

Thống kê: 3.472.418