Sáng ngày 8/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Công ty NS BlueScope Việt Nam và Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Dự và chứng kiến Lễ trao học bổng có lãnh đạo các Phòng, ban, ngành thị xã và Công ty NS BlueScope Việt Nam và Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh

Toàn cảnh buổi Lễ

Đại diện Công ty NS BlueScope Việt Nam nói rõ mục đích và ý nghĩa của chương trình “Hợp sức đồng lòng” nâng bước em đến trường,

Ông Nguyễn Công Anh - Giám đốc Công ty THHH Anh Ánh mong muốn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác an sinh xã hội, nhất là quan tâm đến các hộ dân, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với mục đích và ý nghĩa của chương trình “Hợp sức đồng lòng” nâng bước em đến trường, Công ty NS BlueScope Việt Nam và Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh đã trao 10 suất học bổng cho cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT, các phòng ban và Công ty NS BlueScope Việt Nam và Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh  trao 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng.

Đây là những nỗ lực mà Công ty NS BlueScope Việt Nam và Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh  thực hiện nhằm lan toả, sẻ chia tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, vì an sinh xã hội nhằm xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.Đồng thời khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lan tỏa những thông điệp nhân văn và ý nghĩa./.

Thống kê: 3.473.116