Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, CLB Nữ lãnh đạo - quản lý và CLB Nữ doanh nhân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức buổi toạ đàm chuyên đề văn hoá ứng xử và xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại mới.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đến dự có đồng chí Đinh Văn Công, Phó GĐ Sở LĐTB - XH; đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Phó Bí thư thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long; Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí UVBTV Thị uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã; các phòng, ban, ngành, Ban vì sự tiến bộ thị xã Hồng Lĩnh

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng chị em Nữ lãnh đạo quản lý, nữ doanh nhân nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV - Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ nhiệm CLB nữ lãnh đạo, quản lý cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho chị em học tập, công tác và cống hiến hết sức mình trong công việc, cuộc sống góp phần vào thành tích chung trên các lĩnh vực của thị xã và các phường xã.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thị xã tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB nữ Lãnh đạo, quản lý thị xã

...tăng hoa chúc mừng Hội LHPN thị xã và các phường, xã

...tăng hoa chúc mừng Ban nữ công LĐLĐ thị xã

...tặng hoa chúc mừng CLB nữ doanh nhân thị xã

Trong buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Thanh - báo cáo viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo chuyên đề “Nâng cao văn hóa ứng xử, xây dựng gia đình hạnh phúc” với nhiều nội dung sâu sắc với các ví dụ minh họa cụ thể, gần gũi trong cuộc sống.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, mọi người phải ý thức được gia đình là rất quan trọng, chỉ khi đó mới biết nâng niu, gìn giữ. Nếu người ta nhận thức được hôn nhân quan trọng như thế nào thì chắc chắn trong cuộc sống vợ chồng dù có xô lệch, bất đồng, ắt sẽ cùng nhau tìm cách khắc phục. Đặc biệt, trong xã hội hiện đại, cha mẹ lại càng phải gần gũi, dành thời gian và không nên áp đặt lên con trẻ. Hãy bắt đầu từ yếu tố lắng nghe, tôn trọng, yêu thương, tạo bất ngờ, tạo cơ hội và xây dựng các nguyên tắc dựa trên sự thống nhất của mỗi thành viên…Bên cạnh đó là những ý kiến thảo luận sôi nổi, những chia sẻ, lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ doanh nhân trong việc giữ lửa gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Qua đó tạo không khí vui tươi cởi mở, góp phần thành công vào buổi tọa đàm, đồng thời tạo động lực cho cán bộ, hội viên nâng cao văn hóa ứng xử, xây dựng gia đình hạnh phúc, là những người phụ nữ đẹp trong gia đình và cả xã hội./.

Thống kê: 3.469.962