Đại hội Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh sẽ diễn ra trong 2 ngày, 20 và 21/7/2023, tại Nhà văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, với sự tham gia của 146 đại biểu chính thức đến từ 61 Công đoàn cơ sở, đại diện cho gần 4.000 đoàn viên toàn thị xã.

Phương châm của Đại hội V, Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028 là “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển".

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và tổ chức công đoàn; Đại hội có nhiệm vụ đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2023; thảo luận, đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới 2023-2028.

Ban Thường vụ Thị ủy phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức hội nghị cho ý kiến vào nội dung, chương trình, công tác nhân sự  Đại hội Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh lần thứ  V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng thời, thảo luận và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ 19, báo cáo góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Mặt khác, Đại hội có nhiệm vụ lựa chọn những đồng chí thực sự tiêu biểu về phẩm chất, trí tuệ, năng lực, uy tín, trách nhiệm để bầu vào BCH Công đoàn thị xã khóa V, cũng như bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa được gắn biển ....

...chào mừng Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

Nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ và lập thành tích chào mừng đại hội, thời gian qua các cấp công đoàn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực với những công trình, sản phẩm, phần việc cụ thể, ý nghĩa, qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Cùng với hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng, trước thềm đại hội,cán bộ, Đoàn viên, công đoàn, công nhân viên chức lao động đã có nhiều gửi gắm, tâm tư nguyện vọng cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất đến Đại hội. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Đồng chí: Trần Xuân Thắng - Chủ tịch CĐCS Cơ quan chính quyền

"Là một Chủ tịch công đoàn cơ sở tôi tin tưởng rằng: Đại hội V, nhiệm kỳ 2023 -2028 sẽ tập hợp được sức mạnh trí tuệ của tập thể đại biểu tham dự Đại hội; đóng góp những ý kiến, giải pháp thiết thực về chương trình hành động góp phần xây dựng tổ chức công đoàn thị xã Hồng Lĩnh ngày càng vững mạnh, mang tính đột phá, sáng tạo mới. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp"

Đồng chí Bùi Văn Quảng - Chủ tịch CĐCS phường Nam Hồng

"Hiện nay, các Công đoàn cơ sở đang tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng đại hội Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh như phong trào thi đua yêu nước, giao lưu văn hóa văn nghệ, hoạt động thể dục thể thao, chăm lo xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đến với Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 lần này chúng tôi mong muốn có nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo, linh hoạt và hướng về cơ sở. Đặc biệt, là thể hiện rõ vai trò của BCH công đoàn trong việc quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên. Thay mặt cho khối đơn vị công đoàn phường, xã xin gửi lời chúc Đại hội Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh, lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 thành công rực rỡ"

Đồng chí Lê Thị Hải Yến - Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường MN Nam Hồng

"Để thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn thị xã Hồng Lĩnh nhiệm kỳ 2023-2028, mỗi đòan viên chúng ta hãy ra sức phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích trong mọi hoạt động và hãy nắm chặt tay nhau cùng “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết và  phát triển”. Chúc mừng Đại hội Công đoàn thành công tốt đẹp"

Đồng chí Võ Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

"Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là diễn ra Đại hội công đoàn thị xã Hồng Lĩnh khóa V nhiệm kỳ 2023 - 2028, bước vào nhiệm kỳ mới, chúc cho Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh luôn sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường công tác chăm lo đời sống, bảo vệ  quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; tổ chức nhiều sân chơi bổ ích thiết thực, tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa các Công đoàn cơ sở"

Đoàn viên công đoàn, người lao động công ty Cổ phần môi trường Đô thị Hồng Lĩnh

"Chúc Đại hội Công đoàn thị xã Hồng Lĩnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công tốt đẹp"./.

Thống kê: 3.662.691