Phát hiện nhiều vật liệu xây dựng cát, sỏi rơi vãi trên đường gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông, Công an phường Đức Thuận nhanh chóng cử cán bộ thu dọn sạch sẽ, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện lưu thông.

Hình ảnh các chiến sĩ Công an phường nhanh chóng thu dọn vật liệu rơi vãi trên đường.

Vào sáng ngày 24/4/2023, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra trên đường, tổ công tác Công an phường Đức Thuận phát hiện một số lượng đất, đá rơi vãi giữa đường Thống Nhất, đoạn chạy qua TDP Thuận An, phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông qua đây. Ngay lập tức, các cán bộ Công an phường đã nhanh chóng dừng xe, phối hợp với Ban cán sự TDP Thuận An dọn sạch vật liệu rơi vãi trên đường.

Sau gần 30 phút thu dọn, lượng cát, sỏi trên bề mặt đường cơ bản đã sạch sẽ, qua đó, tạo được cảnh quan môi trường cũng như đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua đây.

Đoạn đường sau khi được các chiến sĩ công an dọn dẹp sạch sẽ

Đây là những hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Đức Thuận trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo an toàn giao thông./.

Thống kê: 3.408.610