Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, xã Thuận Lộc đã phát động đợt cao điểm về chỉnh trang đô thị. thảm nhựa các tuyến đường ở các Thôn.

Các tuyến đường  ở Thôn Tân Hòa được thảm nhựa

Thực hiện Quyết định của UBND thị xã Hồng Lĩnh về việc giao chỉ tiêu xây dựng các công trình chỉnh trang đô thị và phát triển đô thị cho các phường, xã năm 2023, xã Thuận Lộc đã phê duyệt xây dựng 44 tuyến, trong đó 37 tuyến thảm nhựa và 7 tuyến làm đường bê tông.

Máy móc, phương tiện được huy động tối đa...

Tuy là xã còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo chiếm cao nhưng khi triển khai công tác chỉnh trang đô thị theo Nghị quyết của HĐND các cấp đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng cao từ Nhân dân. Tổng mức đầu tư 44 tuyến với tổng kinh phí 11,8 tỷ đồng, trong đó Nhân dân đóng góp 2,9 tỷ đồng.

Các tuyến đường hoàn thành góp phần rất lớn trong chỉnh trang đô thị văn minh

Trong những ngày này, xã Thuận Lộc đang phối hợp với nhà thầu huy động nhân lực, máy móc để thảm nhựa các tuyến đường đã được phê duyệt, phấn đấu hoàn thành 37 tuyến thảm nhựa, 01 tuyến bê tông trước ngày 30/4/2023.

Thống kê: 3.373.984