Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cả hệ thống chính trị và mỗi cán bộ đảng viên, Chi bộ cơ quan Khối dân yêu cầu mỗi cán bộ, Đảng viên phải phát huy cao tinh thần tự giác, gương mẫu, tiên phong, đam mê công việc, thường xuyên nỗ lực vượt qua khó khăn, rào cản, tu dưởng bản thân để nâng cao phẩm chất đạo đức, hiểu biết trình độ chuyên môn

Toàn cảnh hội nghị

Chi bộ cơ quan Khối dân vừa tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề triển khai chủ đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy  khát vọng và truyền thống văn hóa, con người Hà Tĩnh, nỗ lực hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023”.

Về dự có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Bùi Tuấn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Tại buổi sinh hoạt đã có 6 tham luận của các đảng viên trong chi bộ theo từng vị trí công tác đảm nhận đảng viên đã làm rõ, nổi bật các vấn đề: Về ý chí tự lực, tự cường; Khát vọng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Phát huy vai trò, sức mạnh của nhân dân về khát vọng phát triển văn hóa - giáo dục, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh ; Phát huy tinh thần lao động, sáng tạo, xây dựng, phát triển đất nước Minh ; Khát vọng tất cả lợi ích đều vì mục tiêu đem lại hạnh phúc, ấm no cho nhân dân. Các trách nhiệm nêu gương của các đồng chí đảng viên.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Bí thư chi bộ đặt vấn đề tại hội nghị sinh hoạt chuyên đề triển khai chủ đề năm 2023: “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy  khát vọng và truyền thống văn hóa, con người Hà Tĩnh, nỗ lực hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023”.

Đảng viên Nguyễn Thị Xoan thảo luận nội dung về tinh thần độc lập tự chủ không trông chờ ỷ lại, chung sức xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc đạt tiêu chí lên phường năm 2025.

Đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy: Đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo trong sinh hoạt chuyên đề. Đồng chí đề nghị mỗi đảng viên chi bộ cơ quan Khối dân cần chủ động, sáng tạo trong học tập và làm theo Bác; thực hiện chủ đề gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; xây dựng, lan tỏa các gương điển hình, gươi người tốt việc tốt để mọi người học tập và làm theo; xiết chặt kỷ luận kỷ cương hành chính…

Chi bộ cơ quan khối dân xác định: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển vươn lên gắn với chức trách nhiệm vụ của mỗi cán bộ đảng viên của từng tổ chức đoàn thể, Chi bộ yêu cầu mỗi cán bộ, Đảng viên phải phát huy cao tinh thần tự giác, gương mẫu, tiên phong, đam mê công việc, thường xuyên nỗ lực vượt qua khó khăn, rào cản, tu dưởng bản thân để nâng cao phẩm chất đạo đức, hiểu biết trình độ chuyên môn. Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực hàng ngày, không ngừng trau dồi, tu dưỡng, thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phấn đấu xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thống kê: 3.659.074