Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), chiều ngày 16/3, Đoàn thanh niên phường Nam Hồng tổ chức lễ ra mắt mô hình kinh tế thanh niên. Đến dự có đại diện Đoàn công tác của BTV Thị ủy tại Đảng bộ phường Nam Hồng; BTV Thị Đoàn; Chủ nhiệm CLB Kinh tế thanh niên thị xã; các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền phường Nam Hồng.

Các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ thị xã, BTV Thị đoàn, lãnh đạo phường Nam Hồng tặng hoa chúc mừng anh Trần Anh Khoa

Mô hình nhà vườn Ngọc Lân do anh Trần Anh Khoa làm chủ đi vào hoạt động hơn 3 năm nay. Năm 2020 anh bắt tay làm mô hình với số vốn đầu tư gần 1 tỷ đồng để kinh doanh buôn bán các loại giống cây ăn quả, cây cảnh,... Với quyết tâm lập nghiệp, khát vọng vươn lên làm giàu của thanh niên và nhu cầu phát triển kinh tế hộ gia đình hiện nay mô hình của anh Trần Anh Khoa đã phát huy hiệu quả.

Đồng chí Phan Văn Đường - Bí thư Thị đoàn phát biểu chúc mừng anh Trần Anh Khoa và mong muốn từ nay các mô hình kinh tế thanh niên phải có liên kết, quảng bá sản phẩm và lan tỏa giá trị làm giàu trên quê hương.

Tham quan vườn cây giống của anh Trần Anh Khoa

Phường Nam Hồng hiện có 5 mô hình kinh tế thanh niên lập nghiệp, các mô hình kinh tế được ra mắt thể hiện quyết tâm dám nghĩ, dám làm của thanh niên phường Nam Hồng trong phát triển kinh tế, góp phần cùng với cấp ủy Đảng chính quyền xây dựng phường ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Thống kê: 3.227.049