Sáng nay 10/02, Hội LHPN thị xã phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Toàn Cầu Hồng Lĩnh tổ chức khởi công xây dựng mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Thanh thuộc diện hộ nghèo ở TDP Thuận Hồng, phường Đức Thuận.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Toàn Cầu Hồng Lĩnh; Đại diện Lãnh đạo UBMTTQ, đoàn công tác của BTV Thị ủy tại phường Đức Thuận; Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể ở phường Đức Thuận; Ban cán sự TDP Thuận Hồng.

Gia đình chị Thanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình chị nuôi con ăn học, sức khỏe của chị yếu, đau ốm thường xuyên. Trước hoàn cảnh đó, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền và Hội LHPN phường Đức Thuận kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để xây dựng nhà ở cho mẹ con chị.

Lãnh đạo TX Hồng Lĩnh, phường Đức Thuận và Công ty cổ phần đầu tư Toàn Cầu Hồng Lĩnh trao hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng nhà ở cho  chị Nguyễn Thị Thu Thanh thuộc diện hộ nghèo

Ngôi nhà mới của chị Thanh được xây dựng có diện tích khoảng 48 m2, trị giá gần 200 triệu đồng.

Trong đó, Công ty cổ phần đầu tư Toàn Cầu Hồng Lĩnh hỗ trợ 70.000.000 đồng, số còn lại là hỗ trợ của người thân trong gia đình, anh em họ hàng và các tổ chức đoàn thể…

Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long đề nghị cấp ủy, chính quyền, các cấp Hội cùng chung tay giúp đỡ về tinh thần, vật chất để xây dựng nhà ở cho chị Thanh sớm ổn định

Làm lễ động thổ xây dựng nhà cho chị Thanh

Hội viên phụ nữ phường Đức Thuận giúp vận chuyền và san lấp mặt bằng

Được biết, nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, mừng kỷ niệm 31 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh, chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với các nhà tài trợ xây dựng 5 nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 350 triệu đồng./.

Thống kê: 3.433.379