Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo năm 2022, UBMTTQ thị xã vừa trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho bà Bùi Thị Linh ở Tổ dân phố 3 - Phường Đậu Liêu.

Bà Bùi Thị Linh là phụ nữ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở đã xuống cấp. Trước tình hình đó, UBMTTQ phường đã lập hồ sơ đề nghị MTTQ thị xã hỗ trợ, đồng thời kêu gọi các tổ chức cá nhân đóng góp giúp đỡ gia đình bà xây dựng nhà ở với tổng giá trị khoảng 130 triệu đồng. Trong đó, UBMTTQ thị xã trích quỹ vì người nghèo hỗ trợ 20 triệu đồng, UBMTTQ phường Đậu Liêu hỗ trợ 20 triệu đồng; Doanh nghiệp tôn thép Anh Ánh hỗ trợ mái nhà trị giá 20 triệu đồng, UBND phường vận động doanh nghiệp hỗ trợ gạch, bột đá,… Hội LHPN phường vận động hội viên tham gia đóng góp tiền, ngày công.

Đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.  Từ nay, bà Bùi Thị Linh có nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo./.

Thống kê: 3.399.945