Chiều ngày 18/10, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức thành công sinh hoạt câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo”; Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường; đại diện Ban đoàn kết Công giáo và Hội đồng mục vụ giáo xứ Tiếp Võ.

Lãnh đạo các cấp tặng hoa cho Câu lạc bộ nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên câu lạc bộ cùng nhau ôn lại lịch sử 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam; xem video phóng sự về các công trình phần việc của Hội LHPN phường Nam Hồng đã thực hiện để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh và phường Nam Hồng; Đặc biệt các thành viên được tham gia các trò chơi hết sức vui nhộn, tham gia “hái hoa dân chủ” - trả lời các câu hỏi xung quanh nội dung về Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, về các phong trào, nhiệm vụ hoạt động của Hội phụ nữ và nhiệm vụ xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh.

Các thành viên tham gia trò chơi và “Hái hoa dân chủ”

Trao quà cho các thành viên câu lạc bộ

Qua buổi sinh hoạt nhằm tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ, trao đổi chia sẽ và cung cấp thêm kiến thức cho các thành viên; từ đó tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và Nhân dân tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Hội phụ nữ và nhiệm vụ chính trị địa phương. Nhân dịp này, câu lạc bộ đã trao tặng 100 chiếc bóng đèn tiết kiệm điện năng cho các hội viên tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn trong câu lạc bộ./.

Thống kê: 3.398.980