Tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp doanh nhân, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong thời gian qua.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng chí  Lê Thành Ðông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong đoàn của thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn;  Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh; Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh; Công ty TNHH Tâm A (Bệnh viện Hồng Hà) và Công ty Cổ phần cán thép cơ khí đúc Hồng Lĩnh.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Victory

Tặng hoa chúc mừng Quỹ tín dụng nhân dân phường Trung Lương

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HÐND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn của thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty Cổ phần Victory;  Quỹ tín dụng nhân dân phường Trung Lương; Hợp tác xã Minh Lương; Công ty TNHH Khánh Giang; Công ty CP đầu tư và xây dựng công trình 468.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng và các đồng chí trong đoàn tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Như Nam

Chúc mừng Công ty TNHH Anh Ánh

Ðồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn của thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Như Nam, Công ty TNHH đầu tư phát triển giáo dục Nguyên Ðức, Công ty Cổ phần sợi Nghệ Tĩnh; Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hồng Lĩnh và Công ty TNHH Anh Ánh.

Đồng chí Nguyễn Công Dũng - UVBTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã và các đồng chí trong đoàn tặng hoa, chúc mừng Điện lực Hồng Lĩnh

Ðồng chí Nguyễn Công Dũng – UVBTV Thị ủy – Trưởng Công an thị xã cùng các đồng chí trong đoàn của thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Ðiện lực Hồng Lĩnh; Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển - Chi nhánh Hồng Lĩnh; Câu lạc bộ khởi nghiệp Hồng Lĩnh (KS Việt Thái); Hội Doanh nghiệp Hồng Lĩnh;  Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Tuấn Anh.

Tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp Hồng Lĩnh và Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Tuấn Anh.

Tại các doanh nghiệp, cùng với tặng hoa, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã biểu dương  và ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các tổ chức và doanh nghiệp trong việc duy trì ổn định chuỗi sản xuất, kinh doanh, thục hiện “mục tiêu kép” vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh.

Các doanh nghiệp, doanh nhân đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình kinh doanh, mở rộng sản xuất nhằm tăng thêm thu nhập cho doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác nộp thuế với Nhà nước, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho công nhân, tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần đáng kể vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông ghi nhận đóng góp của Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Với tinh thần đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tin tưởng và mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong toàn thị tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, hợp tác vượt qua mọi khó khăn, thách thức và gặt hái nhiều thành công mới, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, xem sự phát triển của doanh nghiệp là trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của thị xã. Đồng thời sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp ổn định sản xuất và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.

Thống kê: 3.333.041