Sáng ngày 6/10, Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh kết nối đường truyền Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá XIII và các đề án triển khai Nghị quyết số 11-NQ/TU, Nghị quyết số 12-NQ/TU của Tỉnh uỷ.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Hồng Lĩnh

Tham dự ở điểm cầu tỉnh có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng các đồng chí UVBTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh.

Các đồng chí trong Thường trực Thị ủy chủ trì điểm cầu Hồng Lĩnh

Tại điểm cầu thị xã Hồng Lĩnh có các đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long; Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ, Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp, Bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh quán triệt các đề án

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh quán triệt các nội dung Đề án triển khai Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 26/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh xuất khẩu gắn với phát triển dịch vụ logistics giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030; Đề án triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 26/5/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền các cấp giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải quán triệt Chương trình hành động thực hiện NQ số 21

Tiếp đó, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải trình bày Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Chương trình hành động hướng đến mục tiêu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết số 21-NQ/TW đề ra nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với Đảng; xây dựng đội ngũ cấp uỷ viên, nhất là bí thư cấp ủy đủ phẩm chất, năng lực, uy tín lãnh đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của tổ chức cơ sở Đảng. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng phát triển đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng kết luận hội nghị.

Để thực hiện được mục tiêu này, Hà Tĩnh đề ra 4 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm như: Củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng; phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân tham gia xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên./.

Thống kê: 3.407.962