Sáng ngày 23/8/2022, Trung tâm Chính trị phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 50 đồng chí cán bộ Hội Cựu thanh niên xung phong ở cơ sở.

Đại biểu tham gia khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Cựu TNXP

Trong thời gian tập huấn các đồng chí học viên được nghiên cứu, quán triệt các nội dung: Quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ IV Hội Cựu thanh niên xung phong nhiệm kỳ 2022 - 2027 của Tỉnh hội và Thị hội; Bồi dưỡng kiến thức, kỷ năng hoạt động cho cán bộ Hội; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, thị xã; Đánh giá một số nội dung của công tác Hội trong thời gian qua.

Đồng chí Phạm Hùng Vỹ - Chủ tịch Hội Cưu TNXP khai mạc lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Cựu thanh niên xung phong làm công tác hội. Đồng thời phát huy truyền thống giữ gìn những giá trị lịch sử của Thanh niên xung phong Việt Nam, vận động gia đình cán bộ, hội viên gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm các hoạt động, thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo cho hội viên; phối hợp tham gia đề nghị giải quyết chế độ chính sách cho cựu thanh niên xung phong; đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình đồng đội của Cựu thanh niên xung phong, triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các mô hình gây quỹ giúp đỡ cựu thanh niên xung phong, nghèo, neo đơn, ốm đau, bệnh tật. Từ đó sẽ nâng cao chất lượng, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, làm nòng cốt trong các phong trào ở địa phương./.

Thống kê: 3.400.133