Câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo” phường Nam Hồng vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền một số nội dung liên quan đến Đề án “phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Gọi tắt là Đề án 06 của Thủ tưởng Chính Phủ) và Quyết định số 04/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành quy định, tiêu chí, trình tự, thủ tục xét công nhận đạt chuẩn đô thị văn minh. Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Nam Hồng, đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã, Hội LHPN thị xã, cấp uỷ, chính quyền phường, ban cán sự các tổ dân phố 6,7,8 và đông đảo thành viên trong câu lạc bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các thành phần tham dự đã được nghe những nội dung cơ bản của Quyết định số 04/2022/QĐ-TTg, ngày 18/02/2022 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành quy định, tiêu chí, trình tự, thủ tục xét công nhận đạt chuẩn đô thị văn minh; Quyết định số 06/QĐ-TTg phê duyệt “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; đồng thời tham gia hỏi đáp, giao lưu với thành viên Câu lạc bộ.

Đ/c Bùi Văn Quảng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Nam Hồng tuyên truyền Quyết định số 04/2022/QĐ-TTg

Cán bộ Công an phường Nam Hồng tuyên truyền một số nội dung liên quan đến Đề án 06

Ông Phạm văn Cường, Phó Chủ tịch Hội đồng mục vụ Giáo xứ Tiếp Võ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tiếp đó, câu lạc bộ đã tặng quà cho 10 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia phong trào Hội, nhiệm vụ chính trị địa phương.

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã trao quà cho Câu lạc bộ

Đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ cùng đại diện Hội LHPN thị xã, cấp uỷ chính quyền phường trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia công tác hội

Được biết, với hình thức sinh hoạt nhẹ nhàng, cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống đời...thời gian qua, Câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo” ở phường Nam Hồng đã thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt và đã trở thành nơi động viên, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Thống kê: 3.335.622