Sáng nay 28/7, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh.

Đại diện BIDV Hà Tĩnh trao biển tượng trưng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Y tế, Cấp ủy, chính quyền địa phương

Đến dự và chứng kiến có lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh, cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh.

Xe cứu thương được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển người bệnh

Chiếc xe cứu thương mà BIDV trao tặng Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh có trị giá 1,2 tỷ đồng, thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng, góp phần an sinh xã hội, hỗ trợ lĩnh vực y tế phát triển nhiều hơn nữa để phục vụ nhân dân tốt hơn, BIDV mong muốn Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh sử dụng, phát huy tốt nhất các tính năng của xe, nhất là trong quá trình quá trình di chuyển người bệnh.

Tại lễ bàn giao, bác sỹ Nguyễn Thái Lâm - Giám đốc Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh bày tỏ lời cảm ơn, sự trân trọng đối với đóng góp của BIDV để tập thể y, bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh có thêm điều kiện hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Bác sỹ Nguyễn Thái Lâm - Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu cảm ơn

Chính nhờ sự chung tay, hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần của cộng đồng trong thời gian qua đã giúp nhân viên y tế kịp thời tiếp cận và chữa trị cho nhiều bệnh nhân nhanh, hiệu quả hơn./.

Thống kê: 3.335.540