Tính đến 19h00 hôm nay (13/01), thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục ghi nhận thêm 05 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó có 03 ca trong cộng đồng, 02 ca liên quan đến Công ty Haivina Hồng Lĩnh.

Cụ thể các ca F0 gồm:

1. BN N.N.H (SN 1978), địa chỉ: TDP2, Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh; nghề nghiệp: Giáo viên. Tóm tắt ca bệnh: Sáng 13/01/2022 có biểu hiện ho, sốt đên trạm Y tế Bắc Hồng test nhanh có kết quả dương tính.

2. N.T.B.T (SN 1978), địa chỉ: TDP2, Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh; nghề nghiệp: Giáo viên; là Vợ F0 N.N.H.

3. N.H.L (SN 2010); địa chỉ: TDP2, Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh; Nghề nghiệp: Học sinh; là con trai F0 N.N.H

4. TTH (SN 1994), Địa chỉ: Thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh; Nghề Nghiệp: Công nhân Haivina. Tóm tắt ca bệnh: Có biểu hiện rát họng nên sáng 13/01/2022 đến Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh test nhanh có kết quả dương tính.

5. K.T.H.T (SN 1998), Địa chỉ: TDP Trung Hậu, Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, Nghề nghiệp: Công nhân Haivina; Tóm tắt ca bệnh: Có kết quả test nhanh dương tính tại Công ty Haivina.

Hiện lực lượng chức năng thị xã đã phối hợp với các địa phương thực hiện truy vết các F1, F2 có liên quan đến các ca bệnh và thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định./.

Thống kê: 3.222.880