Sau một ngày được truyền những giọt máu nghĩa tình từ 2 nữ điều dưỡng Trung tâm y tế Hồng Lĩnh, bệnh nhân P.V.T đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục điều trị.

Điều dưỡng Võ Thị Vân đang tình nguyện hiến máu

Chiều 11/01/2022, nhận được tin bệnh nhân P.V.T  trú tại phường Hưng Phúc, TP Vinh đang điều trị tại khoa Hồi sức Cấp cứu - Trung tâm y tế Hồng Lĩnh với chẩn đoán thiếu máu nặng/suy tim cần gấp nhóm máu O gấp để truyền cứu sống bệnh nhân.

Với nghĩa cữ cao đẹp, 2 nữ điều dưỡng Võ Thị Vân - Khoa Khám bệnh và Võ Thị Loan - Khoa Phụ Sản, Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh đã tình nguyện hiến 02 đơn vị máu cứu sống bệnh nhân.

Điều dưỡng Võ Thị Loan - khoa Phụ Sản, Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh đã tình nguyện hiến 02 đơn vị máu cứu sống bệnh nhân

Những giọt máu nghĩa tình của 2 nữ điều dưỡng Trung tâm y tế thị xã Hồng Lĩnh đã giúp cho bệnh nhân P.V.T qua cơn nguy kịch, hiện sức khỏe đã ổn định và đang tiếp tục điều trị tại Trung tâm ./.

Thống kê: 3.339.007